0334072727

Hình ảnh quá khứ ‘một trời một vực’ khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Một lần nữa, vấp phải nghi ngờ phẫu thuật khi hình ảnh năm 14 tuổi của anh chàng khác hoàn toàn so với hiện nay.

Vốn là một trong những nam minh tinh có độ nổi tiếng cao nhất 2019, Vương Nhất Bác xuất hiện trước mắt khán giả với hình tượng điển trai, lạnh lùng nhận được rất nhiều sự thích của khán giả, mang về vô số hâm mộ. Có điều, trên con đường nổi tiếng tự nhiên cũng sẽ không tránh khỏi một số tranh luận.

Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 0

Tối ngày 5 tháng 2, một cư dân mạng đăng bài viết: “Đây là Vương Nhất Bác? Sao mà khác nhau dữ thế?“, kèm theo tấm hình năm 14 tuổi của anh chàng. này làm dấy lên nghi vấn Vương Nhất Bác phẫu thuật mũi, hàng loạt bình dưới đó chê bai ngoại hình nam diễn viên.

Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

 

 

Ảnh chính diện lúc trẻ của Vương Nhất Bác. Nhiều người đặt câu hỏi lẽ nào Vương Nhất Bác đã “đổi đầu” sao? (ý chỉ đụng dao kéo toàn bộ gương mặt).Ảnh chính diện lúc trẻ của Vương Nhất Bác. Nhiều người đặt câu hỏi lẽ nào Vương Nhất Bác đã “đổi đầu” sao? (ý chỉ đụng dao kéo toàn bộ gương mặt).
Ảnh góc nghiêng cũng hoàn toàn khác nhauẢnh góc nghiêng cũng hoàn toàn khác nhau

Ngay khi những tấm hình này được đăng tải, không ít cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ Vương Nhất Bác phẫu thuật thu nhỏ mũi lại.

Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6Hình ảnh quá khứ một trời một vực khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7

Có điều, ý kiến khác thì cho rằng đây là Vương Nhất Bác thời còn “mũm mĩm” chưa giảm cân, dù sao 14 tuổi cũng không thể giống 23 tuổi được. Đối với những nghi vấn xoay việc Vương Nhất Bác có phẫu thuật hay không đã sớm xuất hiện vào năm ngoái và những tranh cãi này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Bài liên quan

Nguồn: Hình ảnh quá khứ ‘một trời một vực’ khiến Vương Nhất Bác bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Phản hồi / Góp ý: [email protected]

Cùng Chuyên Mục

Bài mới hơn

Tìm Nhanh

Xu Hướng